มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญหรือเอแบค มหาวิทยาลัยอินเตอร์ชื่อดังที่ใครๆ ต่างรู้จักเนื่องจากกิตติศัพท์ค่าเทอมแพงหูฉี่ แต่ผู้คนก็ยังพากันหลั่งไหลเข้าสู่รั้วสถาบันแห่งนี้รุ่นต่อรุ่นตั้งแต่ปี พ.ศ.2515 โดยมีสองวิทยาเขต คือ หัวหมากและบางนา ในครั้งนี้ Life on Campus จะพาไปทำความรู้จัก 7 ร้านอร่อยทั้งคาวหวานที่หล่อเลี้ยงนิสิตเอแบค วิทยาเขตบางนามานักต่อนัก รับรองว่าอร่อยเด็ดไม่แพ้หน้าตานักศึกษาที่นี่เลย

เปิดตัว .ไอคอนโด ศาลายา 2 เดอะ แคมปัส” คอนโดมิเนียมโครงการใหม่ใกล้มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา รองรับกลุ่มนักศึกษาและคนทำงาน ชูคอนเซ็ปต์ที่แตกต่างด้วยการเป็นคอมมูนิตี้ของคนรุ่นใหม่ในทำเลศาลายา เพื่อตอบรับกับความต้องการในเชิงไลฟ์สไตล์ของกลุ่มลูกค้า โดยได้รับความร่วมมือจาก 2 พันธมิตรชั้นนำ ได้แก่ “Too Fast to Sleep” ร้านกาแฟซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในกลุ่มนักศึกษาและคนเมือง มาเปิดคาเฟ่สุดชิคแห่งใหม่ล่าสุดด้านหน้าโครงการ พร้อมความร่วมมือจาก “เอไอเอส” อย่างต่อเนื่อง เพื่อร่วมสร้างปรากฎการณ์ใหม่เพื่อผู้อยู่อาศัยในยุคดิจิทัล

เปิดให้บริการ “เน็ตหอ โดย เอไอเอส ไฟเบอร์” มิติใหม่ของอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเติมเงิน เป็นครั้งแรกของไทย เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่แตกต่างของกลุ่มนิสิต นักศึกษา ที่พักอาศัยตามหอพักบริเวณรอบมหาวิทยาลัย ชูจุดเด่น เข้าอยู่พร้อมใช้ ไฟเบอร์แท้ 100% ด้วยความเร็วเต็มสปีดทุกห้อง ในราคาสุดประหยัด เริ่มต้น 15/5 Mbps เพียง 500 บาท ต่อ30 วัน

มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน เป็นอีกที่หนึ่งที่โดยรอบมีร้านอาหาร ร้านขนมและของน่ากินเพียบ โดยเฉพาะบริเวณหอพักของนิสิต วันนี้ Life on Campus รวม 8 ร้านเด็ดที่นิสิตเกษตรฯ ติดอกติดใจจนต้องต่อคิวรอ มีทั้งร้านสเต็กที่เป็นอาหารขึ้นชื่อเวลาใครไปเยือนก็ต้องแวะลอง ร้านอาหารตามสั่งง่ายๆ ราคาน่าคบหา ร้านอาหารจานเดียว ร้านกาแฟเปิด 24 ชม.และร้านขนมหวานสำหรับคนชอบกินของหวาน

วิทยาลัยเทคโนโลยีปัญญาภิวัฒน์ และศูนย์การเรียนปัญญาภิวัฒน์ สถาบันการศึกษาเพื่อสังคมในกลุ่ม ซีพี ออลล์ ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่น ร้านอิ่มสะดวกของคนไทย จัดพิธีมอบประกาศนียบัตรให้กับนักเรียนที่สำเร็จการศึกษาในระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.3) ประจำปีการศึกษา 2558 รวมกว่า 1,000 คน โดยมี ดร.อกนิษฐ์ คลังแสง รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธานในพิธีมอบ