ทุกสิ่งที่ถูกประกาศในงานประชุมนักพัฒนาประจำปีของแอปเปิลล้วนบอกใบ้เส้นทางที่เจ้าพ่อไอโฟนจะเดินไปตลอด 6 เดือนที่เหลือของปี สำหรับปีนี้ งาน WWDC 2018 ถูกใช้เป็นเวทีจุดประกายให้นักพัฒนาเตรียมตัวรับโอกาสใหม่ที่จะเกิดขึ้นจากการอัปเดตทั้

มีความเป็นไปได้ที่บริการเฟซบุ๊กกรุ้ป (Facebook Group) จะเปิดตลาดใหม่ให้ผู้ดูแลกลุ่มบน Facebook สามารถเก็บค่าบริการสมาชิกรายเดือนกับผู้ที่ต้องการเข้าถึง เบื้องต้นรายงานระบุว่า Facebook กำลังทดสอบฟีเจอร์ใหม่นี้กับกลุ่มที่มีเนื้อหาเร

อินสตาแกรม (Instagram) เปิดศึกชนช้างยูทูป (YouTube) ด้วยการเปิดตัวแอปพลิเคชันวิดีโอแนวยาว longform-video ใหม่ล่าสุดในชื่อไอจีทีวี (IGTV) ชาวโซเชียลสามารถเข้าใช้ได้ผ่าน 2 ทางคือแอปพลิเคชันเฉพาะซึ่งรองรับทั้งระบบปฏิบัติการ iOS และ A

ลูกค้าดีแทค ที่ต้องการย้ายจากการใช้งานบน 2G ไป 3G/4G เพื่อใช้งานดีแทคเทอร์โบ กด *444 เช็คสิทธิ์แล้วมาแลกรับเครื่องฟรี โดยรุ่นที่ได้ขึ้นอยู่กับสิทธิ์ของแต่ละหมายเลข หรือ รับส่วนลดค่าเครื่องทันที สูงสุด 1,000 บาท เมื่อซื้อสมาร์ทโฟน

เอไอเอส จับมือ OnePlus เป็นเอ็กซ์คลูซีฟจำหน่าย ‘สมาร์ทโฟนพิฆาตเรือธง’ ด้วยการเป็นโอเปอเรเตอร์รายเดียวที่ร่วมจำหน่าย OnePlus 6 ที่รองรับเครือข่าย Next G ที่จะได้รับส่วนลดเพิ่มเติม 3,000 บาท เมื่อสมัครแพกเกจ Hot Deal 699 บาทขึ้นไปโด

คณะกรรมการบริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค ได้แต่งตั้ง นางอเล็กซานดรา ไรช์ เข้าดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ดีแทคนางอเล็กซานดรา ถือสัญชาติออสเตรีย ปัจจุบันดำรงตำแหน่ง ซีอีโอ เทเลนอร์ ฮังการี และเ

ถือว่าเป็นการสาบานอีกรอบสำหรับหัวเว่ย (Huawei) ที่ล่าสุดออกมาปฏิเสธความกังวลของรัฐบาลออสเตรเลียที่หวั่นใจเรื่องความปลอดภัยจากการใช้อุปกรณ์แบรนด์จีน แน่นอนว่าบริษัทโทรคมนาคมจีนจวกยับโดยออกแถลงการณ์ว่าความคิดเห็นของรัฐบาลออสซึ่เกี

กูเกิลเตรียมทุ่มเงิน 550 ล้านเหรียญฯ เข้าซื้อหุ้น JD.com ตามแผนยุทธศาสตร์การพัฒนาระบบค้าปลีกและขนส่ง เน้นถ่ายทอดประสบการณ์-เทคโนโลยีจากจีน เพื่อรุกตลาดยุโรป สหรัฐฯ และอาเซียน

สหรัฐอเมริกา แคนาดา สหราชอาณาจักร และประเทศอื่นรวม 17 ประเทศคือเวทีที่บริการยูทูบมิวสิก (YouTube Music) และยูทูบพรีเมียม (YouTube Premium) จะเริ่มชิมลางตลาดตัวอย่างเป็นทางการ จุดพลุแข่งตรงกับสปอติฟาย (Spotify) และแอปเปิลมิวสิก (Ap

เพราะข่าวปลอม ดราม่านักเลงคีย์บอร์ด และความไม่ส่วนตัว ทำให้วันนี้ชาวโซเชียลหันหลังให้ข่าวบนเฟซบุ๊ก (Facebook) การสำรวจล่าสุดพบผู้ใช้เฟซบุ๊กค้นหาและพูดคุยเกี่ยวกับข่าวนั้นมีจำนวนลดลง ขณะที่แอปพลิเคชันรับส่งข้อความอย่างว็อตสแอป (Wh